Hoạt động chào mừng 75 năm ngày thành lập ngành Lao động - Thương binh và ngày Quốc khánh 02 tháng 9 tại Cơ sở Chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy

03/09/2020 07:59

Trong điều kiện cả nước đang căng mình phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, Cơ sở Chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định, khuyến cáo của Chính phủ, Bộ Y tế cũng như các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của Sở, ngành. Theo đó, để vừa đảm bảo tính an toàn, vừa thực hiện được các hoạt động thiết thực chào mừng ngày lễ lớn, sáng ngày 31 tháng 8 năm 2020, Công đoàn Cơ sở phối hợp với Chính quyền Cơ sở tổ chức chương trình thi đấu giao lưu bóng chuyền giữa đội ngũ cán bộ viên chức Cơ sở và các đối tượng cai nghiện ma túy nhằm tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch, đồng thời củng cố, nâng cao tinh thần đoàn kết trong tập thể đơn vị.

Pha tranh bóng gay cấn giữa cán bộ và đối tượng tại Cơ sở

Chương trình giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi, với sự tham gia thi đấu trung thực, hết mình của các vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của Ban Lãnh đạo, các cán bộ viên chức, các đối tượng xã hội. Kết quả chung cuộc, giải nhất được trao cho đội Công đoàn 1, đồng giải nhì thuộc về đội Công đoàn 2 và đội học viên đã góp phần không nhỏ vào động viên tinh thần cho cán bộ, đối tượng trong Cơ sở./.

Tin, bài: Trần Mỹ Thương - Cơ sở Chăm sóc và PHCN Người tâm thần - Cai nghiện ma túy.