Lãnh đạo sở Lao động - TBXH đối thoạt trực tiếp với toàn thể Công chức, viên chức, người lao động Trung tâm Dịch vụ việc làm

27/08/2018 09:53

Ngày 21 tháng 8 năm 2018, đồng chí Sùng Đại Hùng, Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang đã có buổi đối thoại trực tiếp với toàn thể lãnh đạo, viên chức, người lao động Trung tâm Dịch vụ việc làm thuộc Sở.

Tại buổi đối thoại đồng chí Giám đốc Sở đã lắng nghe các ý kiến trao đổi, đề xuất của ban Giám đốc  Trung tâm DVVL và của các đồng chí công chức, viên chức người lao động Trung tâm, những việc đang còn tồn tại, vướng mắc liên quan đến công tác quản lý, điều hành của lãnh đạo Trung tâm. Với tinh thần cởi mở, thẳng thắn và cầu thị, đã có 07 lượt ý kiến với 23 nội dung được trao đổi tại buổi đối thoại. Những nội dung đối thoại đã được các phòng chuyên môn thuộc Sở bàn thảo, giải đáp tại Hội nghị, giúp cho công chức, viên chức, người lao động nắm và phát huy tinh thần công tác trong thời gian tới.
 Về một số ý kiến liên quan đến công tác điều hành của Ban Giám đốc Trung tâm DVVL  đã được đồng chí Giám đốc Sở kết luận cụ thể và yêu cầu: Ban giám đốc Trung tâm rà soát lại quy chế làm việc, trong đó phân cụ thể công việc, công tác điều hành từ Ban giám đốc đến viên chức. Phải thực hiện nghiêm Quy chế dân chủ trong cơ quan. Xây dựng đội ngũ công chức, viên chức, người lao động Trung tâm trách nhiệm, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ; thực hiện tốt Quy chế Văn hóa công sở, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm 2018.

Tác giả: Bùi Văn Lựa - Phó Văn phòng Sở