Giao lưu bóng chuyền hơi nữ chào mừng ngày thành lập ngành Lao động - TBXH 28/8 và ngày Quốc khánh 02/9

05/09/2021 21:44

Sáng ngày 01/9/2021, được sự nhất trí của Chi bộ, Công đoàn Trung tâm Công tác xã hội đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi Nữ chào mừng ngày thành lập ngành Lao động - TBXH 28/8/2021 và ngày Quốc khánh 02/9/2021.

Tham gia có 18 vận động viên là viên chức nữ Trung tâm Công tác xã hội và được chia thành 03 đội với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm xếp hạng Nhất, Nhì, Ba. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng ngày thành lập ngành Lao động - TBXH 28/8 và ngày Quốc khánh 02/9/2021. Với mục đích tiếp tục đẩy mạnh việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong giai đoạn hiện nay, cụ thể là phong trào “rèn luyện thân thể” khoẻ để học tập, lao động, khoẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Giao lưu thể thao bóng chuyền hơi Nữ sẽ là sân chơi bổ ích, thiết thực, lành mạnh và là cơ hội để rèn luyện góp phần nâng cao sức khỏe của đội ngũ đoàn viên công đoàn đồng thời thắt chặt mối quan hệ, giao lưu, tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái hỗ trợ, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tin, ảnh: Vũ Như Chung - GĐTTCTXH tỉnh