Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang kiểm tra và cấp phát sữa tại một số trường mầm non

18/05/2020 10:31

Từ ngày 13/5-16/5/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang đã đi kiểm tra và cấp phát 93.330 hộp sữa Vinamilk cho 6 trường Mầm non trên địa bàn tỉnh Hà Giang, gồm: Trường Mầm non Đông Thành, huyện Bắc Quang; Trường Mầm non Thu Tà, huyện Xín Mần; Trường Mầm non Yên Phú và Trường Mầm non Phiêng Luông, huyện Bắc Mê; Trường Mầm non Lao Và Chải, huyện Yên Minh; Trường Mầm non Lũng Pù, huyện Mèo Vạc, với tổng trị giá trên 670 triệu đồng.

Tại đây, Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã đến các đơn vị được thụ hưởng sữa, kiểm tra kho chứa hàng và yêu cầu Nhà trường thực hiện theo đúng quy định; bảo quản, cấp phát sữa cho trẻ em uống đầy đủ theo hướng dẫn. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, là nguồn động viên và khích lệ cho các cháu tới trường, giúp các cháu được bổ sung thêm chất dinh dưỡng, tăng cường về thể chất và trí tuệ.

Học sinh trường Mần non Phiêng Luông, huyện Bắc Mê đang uống sữa tại lớp họ

Nguyễn Thị Hà - PGĐ, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang