Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tỉnh Hà Giang tổ chức tọa đàm Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

15/03/2017 08:53

Hòa chung không khí của cả nước Chào mừng Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, chiều ngày 8 tháng 3 năm 2017 Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tỉnh Hà Giang đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2 và ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 với sự tham gia của toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động Trung tâm.

Tại buổi tọa đàm, Cán bộ công chức, viên chức Trung tâm Công tác xã hội trẻ em tỉnh đã được ôn lại lịch sử về thầy thuốc Việt Nam 27/2, ngày Quốc tế phụ nữ mùng 8/3 và những đóng góp của chị em phụ nữ trong xã hội hiện nay nói chung, cung như trong Trung tâm nói riêng. Để tiếp tục phát huy vai trò của công chức, viên chức, người lao động nữ, Công đoàn Trung tâm sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động công tác nữ công theo hướng sinh hoạt chuyên sâu các chuyên đề về kỹ năng hoạt động nữ công, tiếp tục thực hiện phong trào thi đua hai giỏi "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và phát huy là người thầy thuốc ưu tú của nhân dân và đóng góp tích cực vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của cơ quan và hoạt động Công đoàn. Tới dự buổi tọa đàm, đồng chí Lê Văn Thịnh - Bí thư chi bộ - Giám đốc Trung tâm đã phát biểu chức mừng và biểu dương những đóng góp tích cực của các chị em trong Trung tâm thời gian qua, có lời động viên chị em phụ nữ trong đơn vị cố gắng phát huy những điểm mạnh, khắc phục khó khăn để cống hiến hơn nữa cho gia đình, cho Trung tâm và xã hội. Đồng thời, đồng chí cũng ghi nhận sự cố gắng và cống hiến của chị em phụ nữ trong sự phát triển chung của Trung tâm.

Buổi toạ đàm đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng. Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn đã gửi tới chị em phụ nữ trong đơn vị những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm nhằm động viên, khích lệ chị em tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục chuyên biệt cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm ngày càng chất lượng hơn.

Tác giả: Công Phòng - Trung tâm CTXH tỉnh