Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang chúc tết, mừng tuổi cho các đối tượng tại Trung tâm

27/01/2020 09:55

Nhân dịp đầu xuân năm mới Xuân Canh Tý 2020, sáng ngày 25/01/2020 (mùng 1 tết). Trung tâm Công tác xã hội tỉnh đã tổ chức gặp mặt chúc tết, mừng tuổi cho các đối tượng là người già cô đơn, người khuyết tật, các cháu là trẻ mồ côi tại Trung tâm.

Tại đây, đồng chí Giám đốc Trung tâm đã chúc các cụ bước sang năm mới luôn giữ gìn sức khỏe, sống vui, sống khỏe, trường thọ và mong muốn các cụ luôn thương yêu đùm bọc giúp đỡ lẫn nhau trong sinh hoạt hàng ngày; chúc các cháu luôn vui tươi, chăm ngoan học giỏi, đoàn kết vâng lời các thầy cô giáo và chấp hành tốt nội quy quy chế của Trung tâm. Đồng thời Trung tâm đã tặng quà mừng tuổi cho các cụ và các cháu là trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật đang sống tại Trung tâm.

Thay mặt cho các đối tượng đang được chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm, Bà Trần Thị Sen, 97 tuổi (người cao tuổi nhất tại Trung tâm) cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của đồng chí lãnh đạo và sự chăm sóc nhiệt tình chu đáo của viên chức Trung tâm đã tạo điều kiện cho các đối tượng được đón tết trong không khí đầm ấm vui tươi. Đồng thời hứa, sang năm mới Canh Tý sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm cá nhân, đoàn kết tốt và chấp hành tốt các quy định của Trung tâm.

Tác giả: Vũ Như Chung, GĐTTCTXH Hà Giang