Thông báo về việc tổ chức Hội chợ việc làm huyện Hoàng Su Phì và Xín Mần năm 2019

11/04/2019 16:29

Ngày 20, 21/4/2019, tại Trung tâm huyện: Hoàng Su Phì, Xín Mần, Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang phối hợp với UBND huyện: Hoàng Su Phì, Xín Mần tổ chức Hội chợ việc làm năm 2019. Hội chợ có trên 12 đơn vị tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề và đi xuất khẩu lao động, cụ thể như sau:

1. Cần tuyển 30.000 lao động phổ thông từ 18-40 tuổi đi làm việc ngoài tại các khu công nghiệp ngoài tỉnh, như: Hải Dương, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Giang, Quảng Ninh…, với các ngành nghề: Lắp ráp điện tử, sợi, dệt, nhuộm, đóng giầy, may…mức thu nhập ổn định từ khoảng 6 đến 11 triệu đồng/tháng, có xe đưa đi làm việc, hỗ trợ nhà ở, được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật, kèm theo nhiều chính sách hỗ trợ ưu đãi đặc biệt.

2. Cần tuyển 200 lao động phổ thông và 100 lao động có trình độ làm việc trong tỉnh, với các chuyên ngành: Điện, cơ khí, kế toán, quản trị kinh doanh, y tế, xây dựng, lái xe, lâm nghiệp…với thu nhập từ khoảng 4 đến 8 triệu đồng/tháng, được tham gia đầy đủ các chế độ bảo hiểm theo quy định.

3. Cần tuyển chọn trên 1.000 ứng viên từ 18 đến 35 tuổi tham gia xuất khẩu lao động tại các nước như: Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc … với mức thu nhập cao, ổn định từ khoảng 15 đến 35 triệu đồng/tháng, chi phí xuất cảnh thấp, thời gian xuất cảnh nhanh, có nhiều chính sách hỗ trợ vay vốn, kể cả cho vay vốn ứng trước, giảm chi phí cho người lao động.

4. Tuyển sinh gần 2.000 học sinh học hệ Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng nghề với các nghề: Kỹ thuật khai thác mỏ hầm lò, Kỹ thuật xây dựng mỏ, Vận hành nhà máy thủy điện, Điện công nghiệp, Quản trị cơ sở dữ liệu, kỹ thuật xây dựng, công nghệ ô tô, kế toán doanh nghiệp, thú y, điện công nghiệp, điện dân dụng, may thời trang, …

5. Các thông tin liên quan đến hỗ trợ vay vốn để tham gia XKLĐ của Ngân hàng nông nghiệp và Ngân hàng chính sách xã hội huyện Hoàng Su Phì và Xín Mần

6. Thời gian và địa điểm tổ chức Hội chợ

Hội chợ việc làm huyện Hoàng Su Phì, thời gian 01 ngày, khai mạc vào hồi 8h00 phút, ngày 20/4/2019 tại sân Văn phòng HĐND & UBND huyện Hoàng Su Phì.

Hội chợ việc làm huyện Xín Mần, thời gian 01 ngày, khai mạc vào hồi 8h00 phút, ngày 21/4/2019 tại sân Khối dân huyện Xín Mần.

Hội chợ việc làm là cơ hội tuyển dụng lao động, tuyển sinh học nghề, xuất khẩu lao động của các đơn vị, doanh nghiệp và tìm kiếm việc làm phù hợp với bản thân và gia đình người lao động. Đây là cơ hội thuận lợi nhất cho người lao động có nhu cầu đi làm, học nghề và đi xuất khẩu lao động.

Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang trân trọng thông báo và kính mời người lao động, các đơn vị, doanh nghiệp biết và tham gia Hội chợ.

Chi tiết liên hệ: Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Hà Giang, Số 224, tổ 13, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang. Điện thoại: 02193.868.114 hoặc Phòng Lao động - TBXH huyện Hoàng Su Phì và Xín Mần hoặc truy cập Website: www.vieclamhagiang.vn.

Tin: Trần Hà - Trung tâm DVVL