Chi bộ Cơ sở chăm sóc phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

15/10/2019 15:23

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Lao động - TBXH, chiều ngày 14/10/2019, Chi bộ Cơ sở chăm sóc phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 02 quần chúng ưu tú Phạm Thị Ngân và Đỗ Thành Phúc. Dự Lễ kết nạp có các đồng chí trong Ban chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ.

Trải qua một thời gian phấn đấu và trưởng thành, 02 đồng chí Phạm Thị Ngân và Đỗ Thành Phúc đã tự khẳng định được bản thân, không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng và Pháp luật của Nhà nước, xứng đáng được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Bắc - Bí thư chi bộ Cơ sở chăm sóc PHCN người tâm thần - Cai nghiện ma túy đã trao Quyết định kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng chí Bí thư Chi bộ bày tỏ mong muốn 02 đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng ủy nói chung, Chi bộ Cơ sở chăm sóc PHCN người tâm thần - Cai nghiện ma túy nói riêng ngày càng phát triển. Đồng chí cũng đề nghị các Đảng viên trong Chi bộ tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác của mỗi đảng viên và quần chúng trong chi bộ để góp phần thúc đẩy vào thực hiện nhiệm vụ chung của Cơ quan.

Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Càng có ý nghĩa hơn Lễ kết nạp đảng viên mới được thực hiện đúng vào thời điểm Chi bộ Cơ sở chăm sóc PHCN người tâm thần - Cai nghiện ma túy được đảng ủy Sở chọn làm đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2022./.

Tin ảnh: Nguyễn Tiến Dũng - Cơ sở Chăm sóc PHCN người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang