Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh triển khai phát thư ngỏ về tuyển dụng lao động cho học sinh dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020 trên địa bàn tỉnh

11/08/2020 08:31

Nhân dịp học sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, từ ngày 09/8 - 10/8/2020, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã triển khai việc phát thư ngỏ về tuyển dụng lao động tại 29 điểm thi THPT tại các huyện: Bắc Quang, Quang Bình, Vị Xuyên, Bắc Mê, Hoàng Su Phì, Xín Mần, Quản Bạ, Yên Minh, Đồng Văn, Mèo Vạc và Thành phố Hà Giang

Hiện nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm vẫn đang tiếp tục tuyển dụng và đưa lao động đi làm tại một số Tập đoàn, Công ty lớn, như: Tập đoàn LG Display Việt Nam, Tập đoàn KHKT Texhong, Tập đoàn Crytal, Tập đoàn Regina, Tập đoàn KHKT Hồng Hải, Tập đoàn Brother, Tập đoàn Canon…với mức thu nhập từ 08 - 13 triệu/người/tháng và tuyển lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài tại các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan với mức thu nhập từ 20 - 35 triệu đồng/người/tháng. Đến nay đã có trên 5.000 lao động Hà Giang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trên. Người lao động được làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, có tổ chức khoa học, với máy móc thiết bị công nghệ cao, được đánh giá đúng năng lực, có cơ hội thăng tiến trưởng thành. Trung tâm đã và đang trở thành địa chỉ tin cậy cho người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, sau khi các em học sinh tham gia kỳ thi nếu có nhu cầu tìm việc làm sẽ liên hệ với Trung tâm để có nhiều sự lựa chọn vị trí làm việc trong nước và nước ngoài, sớm có thu nhập ổn định./.

Tin, ảnh: Trần Hà - Trung tâm DVVL.