Chi bộ I - Đảng Bộ Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới

29/08/2019 10:09

Ngày 28/8/2019, Chi bộ I - Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên đối với quần chúng ưu tú Chu Thị Huyền.

Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trong không khí trang trọng, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, Đồng chí Nguyễn Đức Toàn, Bí thư Chi bộ chúc mừng đồng chí Chu Thị Huyền đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời giao nhiệm vụ cho đảng viên, đề nghị đồng chí Chu Thị Huyền luôn phát huy, giữ gìn sự đoàn kết, rèn luyện phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực, sở trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Chi bộ I - Đảng bộ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang trong sạch, vững mạnh; đồng thời phân công đảng viên theo dõi giúp đỡ đảng viên mới trong thời gian dự bị/.

Tác giả: Đặng Thu Hiền - Phó Chánh văn phòng Sở