Khai giảng các lớp khuyến nông năm 2020 tại huyện Bắc Mê

28/07/2020 14:31

Thực hiện Kế hoạch số 302/KH-UBND của UBND tỉnh Hà Giang về đào tạo cấp chứng chỉ nghề cho cán bộ khuyến nông xã, thôn bản và được sự đồng ý cho mở lớp đào tạo của sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang, ngày 24 tháng 7 năm 2020, Trung tâm GDNN-GDTX huyện Bắc Mê đã phối hợp Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hà Giang, Phòng Nông nghiệp - PTNT, Trung tâm Khuyến nông huyện, UBND các xã, thị trấn tổ chức khai giảng các lớp Khuyến nông lâm năm 2020. Tham dự Khai giảng có đồng chí Nguyễn Văn Tú - Phó Giám đốc trung tâm Khuyến nông tỉnh Hà Giang, lãnh đạo Trung tâm GDNN-GDTX, lãnh đạo Trung tâm khuyến nông huyện, đại diện phòng Nông nghiệp - PTNT.

Tham gia các lớp có 97 học viên là cán bộ khuyến nông của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bắc Mê. Việc tổ chức các lớp khuyến nông sẽ giúp cho học viên là cán bộ khuyến nông xã, thôn bản của huyện nâng cao công tác hướng dẫn sản xuất nông, lâm nghiệp, theo hướng thiết thực hiệu quả, để chuẩn hóa về chuyên môn, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao trong tình hình mới. Góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp theo hướng phát triển sản xuất hàng hóa, nâng cao giá trị gia tăng và phát triển bền vững, gắn với xây dựng nông thôn mới./.

Tin, ảnh: Lưu Thúy Lan - Trung tâm GDNN-GDTX Bắc Mê