Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang làm tốt công tác liên kết tìm việc làm cho đối tượng tại Cơ sở

09/10/2019 07:41

Trong những năm qua, ngoài việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ tiếp nhận, quản lý và điều trị đối tượng cai nghiện ma túy, Cơ sở chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy tỉnh Hà Giang luôn chú trọng đẩy mạnh công tác phối hợp, liên kết tìm tạo việc làm thêm cho đối tượng tại cơ sở.

Ngoài việc lao động trị liệu theo thời gian quy định, Cơ sở đã bố trí liên kết tạo việc làm và thu nhập ổn định cho đối tượng. Bình quân mỗi tháng sản phẩm làm ra giao động từ 8.000 đến 10.000 sản phẩm.

Tác giả: Nguyễn Văn Trình - Trưởng phòng Lao động trị liệu - Dậy nghề Cơ sở Chăm sóc và phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma túy.