THƯ CẢM ƠN (các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các cơ quan, đoàn, thể các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã đến thăm tặng quà, vui Tết thiếu nhi, chia sẻ, động viên bằng vật chất và tinh thần đối với trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội)

07/06/2017 08:43

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp

và các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Hà Giang.

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2017. Tập thể công chức viên chức và toàn thể 65 đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm BTXH tỉnh Hà Giang rất vui mừng được các đồng chí lãnh đạo Tỉnh, các cơ quan, đoàn, thể các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh Hà Giang đã đến thăm tặng quà, vui Tết thiếu nhi, chia sẻ, động viên bằng vật chất và tinh thần đối với trẻ mồ côi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội. Gồm các tổ chức sau:

I. Các cơ quan ban ngành, đoàn thể.

1. Tỉnh ủy - HĐND – UBND tỉnh Hà Giang

2. Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Hà Giang

3. Sở Lao động - TBXH tỉnh Hà Giang

4. Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang

5. Liên đoàn Lao động tỉnh Hà Giang

6. Tỉnh đoàn Hà Giang

7. Hội khuyến học tỉnh Hà Giang

8. Đảng ủy – Đoàn thanh niên khối doanh nghiệp Hà Giang

9. Bệnh viện Y dược cổ truyền tỉnh Hà Giang

10. Phòng PV 27 Công an tỉnh Hà Giang

11. Phòng Lao động - TBXH thành phố Hà Giang

12. UBND phường Quang Trung, TP Hà Giang.

II. Các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân

1. Hội Doanh nghiệp tỉnh Hà Giang

2. Ngân hàng Đầu tư và phát triển tỉnh Hà Giang (BIDV)

3. Công ty TNHH một thành viên Sổ số kiến thiết tỉnh Hà Giang

4. Viễn thông Hà Giang

5. Công ty TNHH Cao Sơn

6. Công ty TNHH Tiến Đạt

7. Công ty xăng dầu Hà Giang

8. Câu lạc bộ Dưỡng sinh, phường Minh Khai, TP Hà Giang.

9. Nhà chùa Từ Ân, thành phố Hà Giang.

10. Đ/c Hà Thị Minh Hạnh, Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Giang.

11. Đ/c Hùng Thị Giang, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Hà Giang.

12. Đ/c Hoàng Quốc Đạt, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Hà Giang.

13. Nhà từ thiện quỹ nhân ái Hà Giang.

14. Bà Đỗ Thị Lan, Tổ 1 phường Nguyễn Trãi, TP Hà Giang.

Thay mặt Ban Giám đốc, tập thể công chức viên chức và các đối tượng đang được quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng tại Trung tâm BTXH. Xin trân thành cảm ơn những tình cảm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, các tổ chức cá nhân đã dành tặng cho các đối tượng hiện đang nuôi dưỡng tại Trung tâm những món quà hết sức ý nghĩa. Trong thời gian tới Trung tâm rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, các tổ chức, cá nhân và các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm giành tặng động viên bằng vật chất và tinh thần, giúp đỡ cho các đối tượng có thêm nhiều điều kiện để hỗ trợ cho cuộc sống, tự tin vươn lên trong cuộc sống và phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội.

Đón nhận những món quà đầy tình cảm mà các đồng chí lãnh đạo cũng như các cơ quan ban ngành, đoàn thể, các tổ chức cá nhân đã tặng Trung tâm xin hứa sẽ sử dụng món quà trên đúng mục đích.

Xin kính chúc các đồng chí lãnh đạo cũng như các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp các tổ chức cá nhân sức khỏe dồi dào gia đình hạnh phúc và thành công trong công việc.

Xin chân trọng cảm ơn./.

Giám đốc Trung tâm BTXH tỉnh Hà Giang

(Đã ký)