Sở Lao động - TBXH thăm, tặng quà tại Cơ sở Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma tuý tỉnh Hà Giang

16/01/2020 15:55

Ngày 15/01/2020, được sự ủy quyền của lãnh đạo tỉnh, đồng chí Phạm Hữu Trí, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Hà Giang đã đến thăm, tặng quà, chúc tết công chức, viên chức, người lao động và các đối tượng tâm thần tại Cơ sở Chăm sóc và Phục hồi chức năng người tâm thần - Cai nghiện ma tuý tỉnh Hà Giang.

Đây là hoạt động chăm lo tết, đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo của Đảng và nhà nước đối với các đối tượng xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Cơ sở.

Đồng chí Phạm Hữu Trí đã ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà các đối tượng người tâm thần tại Cơ sở, với giá trị 500.000đ/đối tượng và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng vượt qua khó khăn trong công tác của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Cở sở trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới Cơ sở nêu cao tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Đàm Loan - Phòng BTXH