Trung tâm Công tác xã hội tổ chức phun thuốc diệt muỗi khu sinh hoạt chung cho các đối tượng xã hội

27/11/2019 07:29

Ngày 25/11/2019, Trung tâm Công tác xã hội đã tổ chức phun thuốc diệt muỗi khu sinh hoạt chung cho các đối tượng đang được chăm sóc và nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Tại đây, công chức, viên chức, người lao động và các đối tượng của Trung tâm đã tổ chức dọn vệ sinh và phun thuốc diệt muỗi tại các khu vực sinh hoạt chung như: nhà ở, nhà làm việc, hội trường, bếp ăn của đối tượng.

Phun thuốc diệt muỗi tại phòng ngủ của đối tượng xã hội tại Trung tâm

Phun thuốc diệt muỗi tại Hội trường Trung tâm

Phun thuốc diệt muỗi tại phòng làm việc Trung tâm

Đây là lần thứ hai trong năm 2019 Trung tâm tổ chức phun thuốc diệt muỗi, với mong muốn diệt muỗi và côn trùng nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn trong Trung tâm và phòng chống các bệnh truyền nhiễm theo mùa, đặc biệt là sốt suất huyết. Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa thiết thực các công chức viên chức Trung tâm Công tác xã hội góp phần tạo môi trường sống và làm việc an toàn cho công chức viên chức và các đối tượng xã hội tại Trung tâm.

Tin, ảnh: Vũ Như Chung, Giám đốc TTCTXH