Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên

14/10/2021 15:51

Chiều ngày 12/10/2021, Đảng uỷ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Vũ Như Chung, Bí thư Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang. Tham dự có đồng chí Sùng Đại Hùng, Tỉnh uỷ viên, UVBCH Đảng uỷ Khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, các đồng chí ủy viên Ban chấp hành đảng ủy sở và toàn thể các đảng viên Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang.

Đ/c Sùng Đại Hùng, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Như Chung

Các Đ/c chi ủy viên Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tặng hoa chúc mừng đồng chí Vũ Như Chung

Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với công lao, sự đóng góp tích cực của đồng chí Vũ Như Chung trong chặng đường công tác, cống hiến cho Đảng và công cuộc xây dựng, bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân đảng viên mà còn là niềm tự hào của Chi bộ Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang, Đảng uỷ Sở Lao động - Thương binh và Xã hội và của Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang. Từ đó khích lệ các đảng viên tiếp tục nêu cao vai trò tiên phong, gương mẫu, sự năng động, sáng tạo trong công việc để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Chi bộ Trung tâm CTXH Hà Giang