Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang tổ chức gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đi phẫu thuật Tim tại Trung tâm tim mạch Bệnh viện E Hà Nội

16/10/2019 16:40

Chiều ngày 15/10/2019, tại Sở Lao động - TBXH, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang đã tổ chức gặp mặt trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đi phẫu thuật Tim tại Trung tâm tim mạch Bệnh viện E Hà Nội. Tới dự có các đồng chí Lãnh đạo đại diện các đơn vị, các Công ty, Doanh nghiệp và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị bệnh cần phải điều trị can thiệp phẫu thuật.

Năm 2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang phối hợp với Trung tâm tim mạch Bệnh viện E Hà Nội tổ chức khám sàng lọc cho trẻ em và phát hiện kịp thời 25 trẻ em mắc các loại bệnh, trong đó có 11 trẻ cần được điều trị, can thiệp phẫu thuật, dự kiến chi phí là: 150 triệu đồng. Quỹ Bảo trợ trẻ em đã vận động được các nhà tài trợ hỗ trợ chi phí điều trị phẫu thuật cho các trẻ tham gia phẫu thuật trong Chương trình này.

Tại buổi gặp mặt, các đơn vị, Công ty, Doanh nghiệp đã hưởng ứng chung tay đóng góp Quỹ Bảo trợ trẻ em với số tiền là 19.800.000 đồng; sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã mang lại niềm vui cho gia đình trẻ em và giúp cho trẻ em có sức khỏe tốt để tiếp tục tham gia học tập, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hà - Quỹ BTTE