Trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Hà Giang tặng quà cho các đối tượng tại Trung tâm Công tác xã hội Hà Giang

20/01/2020 09:14

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý, chiều ngày 19/01/2020, Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong tỉnh Hà Giang đã đến thăm, trao quà tết Canh tý năm 2020 cho các đối tượng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng Trung tâm Công tác xã hội tỉnh Hà Giang.

Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong Hà Giang trao tặng quà cho các đối tượng Trung tâm CTXH

Trường đã trao tặng 20 xuất quà trị giá 200.000 đồng/xuất (quà gồm sữa, bánh kẹo) và 40 chiếc bánh chưng do nhà Trường tự gói "tại Hội thi gói bánh chưng cổ truyền trao yêu thương đong đầy mừng xuân Canh Tý 2020" cho các đối tượng xã hội tại Trung tâm. Những món quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa sâu sắc thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, phát huy truyền thồng của công chức, viên chức, người lao động và các em học sinh Trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Hà Giang góp phần động viên các cụ già sống vui, sống khỏe; các cháu là trẻ mồ côi phấn đấu vươn lên vượt qua những khó khăn, đón Tết Canh Tý năm 2020 đầm ấm hơn. Với các hoạt động của các cháu học sinh Trường Trung học phổ thông Lê Hồng Phong Hà Giang và các trẻ mồ côi tại Trung tâm đã tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi cho các em học sinh.

Phát biểu với CCVC, LĐ và các đối tượng tại Trung tâm, Đ/c Trần Văn Minh, Bí thư Đoàn Trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Hà Giang đã động viên chia sẻ và mong muốn CCVC, LĐ Trung tâm tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, mong muốn các cụ có sức khỏe, sống vui vẻ; cháu cố gắng phấn đấu học tập, tu dưỡng, rèn luyện để trở thành những người công dân có ích cho xã hội đón xuân mới nhiều niềm vui.

Đ/c Bí thư Đoàn Trường THPT Lê Hồng Phong tỉnh Hà Giang phát biểu tại Trung tâm CTXH

Tác giả: Vũ Như Chung, GĐ TTCTXH