Chương trình trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Trường tiểu học B Minh Tân và Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Minh Tân, huyện Vị Xuyên

17/08/2020 07:55

Ngày 14/8/2020, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Giang phối hợp với Chùa Phúc Long tổ chức trao tặng quà cho học sinh và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường tiểu học B Minh Tân và Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Minh Tân, huyện Vị Xuyên.

Trao quà cho trẻ em tại trường tiểu học B Minh Tân, huyện Vị Xuyên

Trao quà cho trẻ em tại Trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Minh Tân, huyện Vị Xuyên

Dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với đơn vị tài trợ trao tặng các phần quà gồm: 500 bộ sách in, 7.970 quyển vở, 1.140 bút bi, 260 bút viết, 2 nồi cơm công nghiệp, 2 Bếp ga, 2 chảo, 2 nồi, 250 bát, 250 thìa, 2 cây lọc nước, 20 bộ bàn ghế, 100 thùng mỳ tôm, bánh kẹo, 350 đôi dầy dép, 63 xuất quà trị giá 500.000đ/xuất, với tổng trị giá hơn 100.000.000 triệu đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ khó khăn đối với trẻ em dân tộc miền núi vùng sâu, vùng xa, nhằm khích lệ động viên các em nỗ lực phấn đấu rèn luyện vươn lên trong học tập. Trong thời gian tới, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Giang sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động và làm cầu nối với các tổ chức cá nhân có lòng hảo tâm trên khắp mọi miền đất nước, chung tay đóng góp, trao gửi yêu thương đến những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Giang để các em có cuộc sống ngày càng tốt đẹp hơn./.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thanh Hà - Quỹ BTTE