Đồng chí Sùng Đại Hùng - UV BCH Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Lao động - TBXH kiểm tra công tiến độ làm nhà cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại huyện Đồng Văn

09/10/2019 07:39

Ngày 02/10/2019, đồng chí Sùng Đại Hùng - Giám đốc Sở Lao động -TBXH đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng nhà cho người có công, CCB nghèo, hộ nghèo tại huyện Đồng Văn.

Việc kiểm tra nhằm kịp thời nắm bắt tình hình, đồng thời tham mưu cho Ban Chỉ đạo tỉnh một số giải pháp tổ chức thực hiện chương trình đảm bảo hiệu quả. Thay mặt Ban chỉ đạo, đồng chí Sùng Đại Hùng đánh giá cao sự vào cuộc của cấp ủy, chính quyền địa phương đã tập trung rà soát và tổ chức khởi công xây dựng nhà cho các đối tượng; đến nay huyện Đồng Văn đã khởi công được 54 nhà và đã hoàn thành 07 nhà, chuẩn bị khởi công 22 nhà. Đồng chí cũng đề nghị Ban chỉ đạo huyện tập trung nhân lực triển khai thực hiện theo tiến độ và hướng dẫn triển khai của tỉnh; tổ chức giải ngân kinh phí được UBND tỉnh cấp đợt 1 đảm bảo đúng quy định của chương trình, đảm bảo công khai, minh bạch. Chủ động huy động nguồn lực tại địa phương để thực hiện hỗ trợ làm nhà cho các hộ./.

Tác giả: Phan Ngọc Thắng - TP Bảo trợ xã hội